Ban lãnh đạo nhà trường thăm và chúc Tết các đơn vị Quân đội

Thứ hai - 25/12/2017 00:38

Ban lãnh đạo nhà trường thăm và chúc Tết các đơn vị Quân đội

Nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, trưởng đoàn là cô Cao Thị Ngọc Hà - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Thế Chiến, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có buổi thăm hỏi và chúc mừng các đơn vị quân đội
BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM VÀ CHÚC TẾT
CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI NHÂN DỊP KỈ NIỆM 73 NĂM
NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
 
Nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, trưởng đoàn là cô Cao Thị Ngọc Hà - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Thế Chiến, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có buổi thăm hỏi và chúc mừng các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long. Buổi gặp gỡ là cơ hội để nhà trường và các đơn vị quân đội ôn lại những truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cũng là dịp để thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa các đơn vị.
 
Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo nhà trường đã báo cáo tình hình dạy và học của nhà trường trong năm học 2016-2017, sự nỗ lực của thầy và trò cũng như những thành tích đạt được trong công tác giáo dục, chăm bồi thế hệ trẻ. Đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của các đơn vị, được lắng nghe những câu chuyện, những lời chia sẻ xoay quanh việc thực hiện các nhiệm vụ được giao trong năm 2017 với nhiều kết quả đáng tự hào.
 
Cô Cao Thị Ngọc Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt tập thể thầy và trò, đã gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến các đơn vị về sự quan tâm, hỗ trợ tích cực cho công tác của nhà trường trong những năm qua cũng như gửi lời chúc mừng đến toàn thể các anh, em chiến sĩ. Trong năm 2018, với những điều kiện sẵn có, hy vọng các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy hơn nữa vai trò của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt
 
1
Đoàn thăm và chúc mừng Bộ tư lệnh Quân khu 9
2
Đoàn thăm và chúc mừng Bộ tư lệnh Quân khu 9
3
Đoàn thăm và chúc mừng Bộ tham mưu
4
Đoàn thăm và chúc mừng Cục chính trị
5
Đoàn thăm và chúc mừng Cục hậu cần
6
Đoàn thăm và chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự TP.Cần Thơ
7
Đoàn thăm và chúc mừng Đơn vị Đặc công
8
Đoàn thăm và chúc mừng Phòng C8
9
Đoàn thăm và chúc mừng Nhà văn hóa Quân khu
10
Đoàn thăm và chúc mừng Ban chỉ huy quân sự Q.Cái Răng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây