25 năm... Phấn đấu và trưởng thành

25 năm... Phấn đấu và trưởng thành

Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đến nay vừa tròn 25 năm xây dựng và phát triển...

Ông Lê Hùng Dũng – Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đánh trống khai giảng năm học 2015 – 2016

Chiếc nôi nuôi dưỡng tài năng của TP. Cần Thơ

Trong 25 năm qua, trường đã đạt 378 giải quốc gia (trong đó có 05 giải Nhất, 33 giải Nhì, 129 giải Ba và 211 giải Khuyến khích), và giành nhiều huy chương vàng, bạc, đồng trong các kỳ thi

Ban Chấp hành Đảng bộ trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, nhiệm kì 2015–2020

Đảng bộ vững bước trên con đường Bác Hồ đã chọn

Năm 2006, Đảng bộ trường được thành lập, trực thuộc Quận ủy Bình Thủy với 04 chi bộ: chi bộ Khoa học tự nhiên, chi bộ Khoa học xã hội, chi bộ Ngoại Ngữ và chi bộ Văn phòng.

Công đoàn viên trường tham gia Hội thao công chức, viên chức, lao động  ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, năm 2015

Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn

Công đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng luôn luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo và tập thể sư phạm trong mọi hoạt động, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của một tổ chức công đoàn cơ sở.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 25 năm sáng bừng nhiệt huyết tuổi trẻ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 25 năm sáng bừng nhiệt huyết tuổi trẻ

Tự tin, bản lĩnh, có năng lực, kĩ năng, có tinh thần trách nhiệm và hơn hết là có một lập trường chính trị vững vàng, trung thành với đường lối của Đảng, của Nhà nước.

Tổ Ngữ Văn

Tổ Ngữ Văn

Tổ Ngữ văn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay là một gia đình ấm áp, thân thương.

Tổ Lịch sử - GDCD

Tổ Lịch sử - GDCD

Tổ Lịch sử – GDCD thật sự là một mái ấm, nơi ươm mầm hạnh phúc, gắn kết yêu thương và chắp cánh ước mơ thế hệ trẻ.

Tổ Địa lý - Hướng nghiệp

Tổ Địa lý - Hướng nghiệp

Trong vai trò giáo viên trường chuyên, nhận thức được vai trò quan trọng trong công tác dạy chuyên và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp, tất cả giáo viên trong tổ luôn nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phương pháp giảng dạy.

Tổ Toán

Tổ Toán

“Toán học là bà hoàng của các ngành khoa học” không chỉ để tự hào, để hãnh diện rằng chúng tôi là giáo viên dạy Toán của trường mà còn để nhắc nhở chúng tôi phải ra sức nỗ lực phấn đấu không ngừng trong công tác, phải hoàn thiện được bản thân và phải làm cho tổ Toán thật sự là khối đoàn kết vững mạnh.

Tổ Vật lý

Tổ Vật lý - Công nghệ

Giáo viên tổ Vật lí có nhiệm vụ phát triển các kỹ năng của học sinh phổ thông ở trình độ cao, phù hợp với khả năng trí tuệ của các em và giáo dục thái độ tự học, tư duy sáng tạo.

Tổ Hóa học

Tổ Hóa học

Tự hào là một môn học mũi nhọn, được đánh giá cao trên thế giới, các giáo viên của tổ Hóa học luôn có một tình yêu mãnh liệt đối với bộ môn.

Tổ Sinh - Công nghệ

Tổ Sinh - Công nghệ

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của giáo dục mũi nhọn, bồi dưỡng nhân tài nên trong những năm qua, tổ Sinh – Công nghệ trường THPT chuyên Lý Tự Trọng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng dạy và học, đã gặt hái được nhiều kết quả trong các kì thi.

Tổ Tin học

Tổ Tin học

Nhắc đến tinh thần say mê học tập, không thể không kể đến tổ Tin học của trường. Góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp “Đào tạo nhân lực, phát triển nhân tài”, tổ Tin học cũng từng bước khẳng định mình.

Tổ Tiếng Anh

Tổ Tiếng Anh

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của giáo dục mũi nhọn, bồi dưỡng nhân tài, từ những năm đầu thành lập đến nay, tổ Tiếng Anh trường THPT chuyên Lý Tự Trọng thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng dạy và học, đã gặt hái được nhiều kết quả trong các kì thi.

Tổ Pháp Hoa

Tổ Pháp Hoa

Các thành viên của tổ có tuổi đời khá trẻ và có tâm huyết trong công tác, có thể đó là thuận lợi để chất lượng giảng dạy của tổ được cải thiện đáng kể qua từng năm học.

Tổ Thể dục - ANQP

Tổ Thể dục - ANQP

Công tác Giáo dục quốc phòng an ninh và phát triển thể chất là một trong những mục tiêu của hoạt động giáo dục toàn diện ở nhà trường phổ thông.

Tổ văn phòng

Tổ văn phòng

Tổ Văn phòng là tổ có đặc thù riêng, có thể nói là hoàn toàn khác với các tổ chuyên môn khác. Nhiệm vụ của tổ là đảm trách các công việc hành chính của trường; tham mưu, giúp việc cho Ban Giám hiệu.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây