Học sinh trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tham gia ngày hội “Toàn dân với văn hóa giao thông” năm 2017

Thứ hai - 04/12/2017 14:45

Học sinh trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tham gia ngày hội “Toàn dân với văn hóa giao thông” năm 2017

Sáng ngày 03/12/2017, đội văn nghệ của trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, đại diện cho đơn vị Quận Đoàn Cái Răng, đã có tiết mục nhảy Dân vũ – Aerobic tham gia ngày hội “Toàn dân với văn hóa giao thông” lần II năm 2017.
Hội thi “Múa cổ động tuyên truyền về an toàn giao thông” thu hút tổng cộng 14 tiết mục dự thi, đến từ các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn trung tâm thành phố Cần Thơ và 3 Quận Đoàn Ninh Kiều, Cái Răng và Bình Thủy.
Ngày hội “Toàn dân với văn hóa giao thông” nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, góp phần kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố. Hoạt động năm nay do Ban ATGT thành phố Cần Thơ, Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ phối hợp tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực.
Ngày hội nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên, đoàn viên thanh niên trong việc tham gia cùng các cơ quan chức năng kéo giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên và mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên, qua đó tăng cường các giải pháp tập hợp thanh niên đến với các hoạt động của tổ chức Đoàn - Hội.
Ngày hội năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày (02 và 03/12) tại Công viên Lưu Hữu Phước và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ với nhiều hoạt động phong phú và thiết thực. Điểm nhấn là lễ khai mạc Ngày hội “Toàn dân với Văn hóa giao thông” diễn ra vào ngày 03/12 tại Công viên Lưu Hữu Phước với số lượng gồm 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên và người dân đang sinh sống và công tác trên địa bàn thành phố Cần Thơ tham dự.
Cuối chương trình, đội văn nghệ của trường cùng với các đội bạn tham gia các bài nhảy giao lưu vui nhộn, giải tỏa áp lực sau 1 tuần học tập và làm việc căng thẳng.
 
Kết quả, tiết mục của học sinh trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, đại diện cho Quận Đoàn Cái Răng, và tiết mục của sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã được chọn công diễn trong buổi tối cùng ngày.

Tiết mục của Quận Đoàn Cái Răng đã xuất sắc giành giải 3 hội thi nhảy Dân vũ – Aerobic.
  Bích Hảo- Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây