Hội nghị sơ kết Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng giữa nhiệm kì 2015-2020

Thứ tư - 03/01/2018 15:47

Đồng chí Vương Công Khanh - UVTV Quận ủy, Phó chủ tịch thường trực quận Cái Răng  phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Vương Công Khanh - UVTV Quận ủy, Phó chủ tịch thường trực quận Cái Răng phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Trải qua 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trao đổi, thảo luận tích cực, hội nghị đã đạt được sự thống nhất cao độ trong toàn thể Đảng viên về mục tiêu phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết đại hội trong giai đoạn còn lại của nhiệm kì 2015-2020
Nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2017, rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác đặt ra trong nghị quyết đại hội trong giai đoạn còn lai từ năm 2018 đến năm 2020, ngày 30 tháng 12 năm 2017, Đảng bộ trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết nghị quyết đại hội Đảng bộ giữa nhiệm kì 2015-2020. Đồng chí Vương Công Khanh - ủy viên thường vụ quận ủy quận Cái Răng, phó chủ tịch ủy ban nhân dân quận Cái Răng đã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo quận ủy Cái Răng về tham dự và chỉ đạo hội nghị.
2
Lãnh đạo Quận ủy Cái Răng về dự Hội nghị
 
3
Đồng chí Cao Thị Ngọc Hà - Bí thư Đảng bộ, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của quận ủy Cái Răng

Tại hội nghị, các đồng chí đại biểu và toàn thể Đảng viên Đảng bộ trường đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Ủy viên thường vụ Đảng bộ báo cáo sơ kết thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kì 2015-2020 trong giai đoạn 2015-2017, những nhiệm vụ đã làm được, và những tồn tại, hạn chế; đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, giải pháp đến năm 2020. Cùng với đó, hội nghị cũng đã được tiếp nhận những ý kiến chỉ đạo hết sức sâu sát, cụ thể của đồng chí Vương Công Khanh - ủy viên thường vụ quận ủy  Cái Răng, phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân quận Cái Răng về văn kiện hội nghị và những giải pháp thực hiện nghị quyết Đảng bộ đến năm 2020. Sơ kết hội nghị, Đảng bộ cũng đã khen thưởng cho 8 đảng viên ở 3 chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.
4
Khen thưởng Đảng viên xuất sắc năm 2017

Trải qua 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trao đổi, thảo luận tích cực, hội nghị đã đạt được sự thống nhất cao độ trong toàn thể Đảng viên về mục tiêu phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết đại hội trong giai đoạn còn lại của nhiệm kì 2015-2020. Đảm bảo toàn thể giáo viên, nhân viên hiểu sâu sắc chủ trương đổi mới của ngành, có ý thức xây dựng kế hoạch cá nhân tự đào tạo, rèn luyện đáp ứng yêu cầu đổi mới. Đến năm 2020, 80% giáo viên đạt trình độ tiếng Anh B1 trở lên theo khung năng lực Châu Âu; 100% giáo viên và nhân viên sử dụng tin học thành thạo phục vụ tốt công tác chuyên môn. Xây dựng chương trình nhà trường (đặc biệt quan tâm đầu tư chương trình môn chuyên, chú trọng hoạt động trải nghiệm, tập trung công tác hướng nghiệp), chuẩn bị các điều kiện để thực hiện được chương trình mới từ năm 2020.Tập trung nguồn lực xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia vào tháng 4/2018. Phấn đấu đạt kiểm định đánh giá ngoài mức độ 3 vào năm 2019. Lãnh đạo các hoạt động của Đoàn thanh niên, Công đoàn đi vào chiều sâu, chú trọng thực chất các hoạt động hơn quan tâm đến số lượng; đầu tư các hoạt động phong trào mang màu sắc riêng của trường chuyên. Quan tâm đặc biệt đến công tác truyền thông để giới thiệu hoạt động, tên tuổi của nhà trường đến xã hội; xây dựng thương hiệu trường chuyên Lý Tự Trọng trong ngành giáo dục và trong lòng xã hội. Khâu đột phá từ nay đến năm 2020, số lượng học sinh giỏi cấp quốc gia (lí thuyết) đạt 50% số học sinh dự thi, trong đó số học sinh đạt giải ba trở lên là 40% số học sinh dự thi.
Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, chủ quan và khách quan, nhưng với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, bản lĩnh của mỗi người Đảng viên, tin rằng Đảng bộ trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng sẽ không ngừng phát triển vững mạnh, xứng đáng với niềm tin và kì vọng của Lãnh đạo sở giáo dục nói riêng và thành phố Cần Thơ nói chung.
                                                                        Cái Răng, ngày 31 tháng 12 năm 2017
                                                                                                Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây