Kết nạp Đảng viên mới năm 2019 Chi bộ Khoa học tự nhiên Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

Thứ sáu - 12/07/2019 16:16

Kết nạp Đảng viên mới năm 2019 Chi bộ Khoa học tự nhiên Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

Sáng ngày 10/7/2019, tại phòng họp giáo viên trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, được sự đồng ý của BCH Đảng bộ trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, chi bộ Khoa học tự nhiên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 đoàn viên, thanh niên ưu tú: thầy Nguyễn Hoàng Phú - giáo viên tổ Tin học, thầy Lê Đỗ Huy - giáo viên tổ Hóa học và em Trần Vũ Bảo Long – học sinh lớp 12A4 năm học 2018 – 2019.
 
 
Đồng chí Trần Vũ Bảo Long (lớp 12A4 năm học 2018 – 2019) đọc tuyên thệ trước cờ nước, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh về những điều đảng viên không được làm. Ảnh: Tuấn Khải.
 
                     
baf354a43a9fdec1878e
 
Đồng chí Nguyễn Thế Chiến (Bí thư Chi bộ Khoa học tự nhiên) trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí  Nguyễn Hoàng Phú - giáo viên tổ Tin học. Ảnh: Tuấn Khải.
 
Đồng chí Nguyễn Thế Chiến (Bí thư Chi bộ Khoa học tự nhiên), đồng chí Trần Thị Ngọc Hạnh (Bí thư chi bộ Khoa học xã hội) cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa học tự nhiên và 3 đảng viên mới được kết nạp. Ảnh: Tuấn Khải.
 
Dịp này, đồng chí Nguyễn Thế Chiến đã gửi lời chúc mừng và gửi gắm đến các đồng chí,trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới các đồng sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong lĩnh vực công tác, học tập. Đảng viên mới là giáo viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong các hoạt động giảng dạy mũi nhọn của trường, riêng đối với đồng chí Đảng viên mới là học sinh Trần Vũ Bảo Long ra sức rèn luyện, học tập trong môi trường mới, xứng đáng với truyền thống của học sinh chuyên Lý Tự Trọng “Năng động, sáng tạo, thành tích cao”. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. 
 
Trên bàn họp tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa học tự nhiên vào sáng ngày 10/7/2019 không có chai nhựa thay vào đó là ly đựng nước bằng thủy tinh.
 
Ánh Tuyết- CB KHTN
                    Đảng bộ Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây