Đại hội Chi bộ Ngoại ngữ - Văn phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thứ hai - 20/06/2022 08:40
Sáng ngày 19/6/2022, chi bộ Ngoại ngữ - Văn phòng đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 (Đại hội điểm).
Đại hội Chi bộ Ngoại ngữ - Văn phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025
Trong nhiệm kỳ 2020-2022, chi ủy lãnh đạo đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, khẳng định rõ những thành tựu, ưu điểm nổi bật của chi bộ trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị, tư tưởng, tổ chức xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát; lãnh đạo các đoàn thể; lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn. Các kết quả đạt được hầu hết đều đạt chỉ tiêu đề ra trong đại hội, Chi bộ đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt nhiệm kỳ.
Picture2     Picture3
Chi bộ xác định mục tiêu, nhiệm vụ chung trong nhiệm kỳ tới là: xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực và sức chiến đấu của đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII; không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết của Hội nghị trung ương 8 khoá XI về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”, “Đổi mới căn bản và toàn diện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục”, đẩy mạnh thi đua “Dạy tốt - Học tốt - Quản lý tốt”.
Picture4             Picture5
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Duy Minh Trí, Bí thư Đảng ủy đề nghị trong nhiệm kỳ 2022-2025, chi ủy cần phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, đảng viên trong thực hiện công tác đảng, công tác chuyên môn; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; chú trọng khắc phục những hạn chế, tồn tại; thực hiện tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên, góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết chung của Đảng bộ trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.
Picture6

Tham dự đại hội, các đảng viên nghiêm túc tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện một cách thẳng thắn, đề ra các giải pháp cụ thể thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có năng lực, phẩm chất đạo đức, có uy tín, đủ tiêu chuẩn để bầu vào cấp ủy và các chức danh Bí thư, Phó bí thư khóa mới. Chi bộ đã tín nhiệm, bầu tái cử Bí thư chi bộ là đồng chí Huỳnh Đặng Bảo Trinh; đồng chí Đinh Công Nhựt giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Trương Bích Hảo là Ủy viên.
Picture7

Chi bộ Ngoại ngữ - Văn phòng