Vinh danh Nhà tài trợ Kim cương: Trung tâm giáo dục Hoàng Long

Thứ hai - 29/07/2024 08:09

TT GD Hoàng Long

Trại hè Phương Nam lần thứ VII – năm 2024 diễn ra từ ngày 26 tháng 7 năm 2024 đến ngày 28 tháng 7 năm 2024 tại thành phố Cần Thơ xin được tri ân sự đồng hành của các nhà tài trợ Kim cương: Trung tâm giáo dục Hoàng Long.
           Trung tâm Giáo dục Hoàng Long (HLE) chính thức thành lập vào 17/10/2019 là một trong những trung tâm Giáo dục uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Hàng năm trung tâm HLE đón nhận hơn 1000 học viên theo học offline và online với chất lượng đầu ra luôn đạt top cao so với các trung tâm ở thành phố Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.

Trên hành trình trao giáo dục, đội ngũ giáo viên và nhân viên kiên định thực hiện ba giá trị cốt lõi: TẬN TÂM trong giảng dạy, CHUYÊN NGHIỆP trong quản lý và luôn đặt CHẤT LƯỢNG của người học lên hàng đầu.

Theo đó, trung tâm luôn đặt mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng để học viên HLE đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, thành công ở môi trường Đại học và vững vàng trong cuộc sống.

Mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả:
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với học viên.
  • Kết quả đầu ra hàng năm luôn đạt top cao so với các trung tâm trong cả nước.
  • Chương trình học cập nhật theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực.
  • Tài liệu giảng dạy phong phú, sinh động, logic và cập nhật hàng năm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, rộng rãi tạo sự thoải mái cho học viên.
  • Quản lý khóa học chuyên nghiệp, theo dõi sát quá trình học tập của từng học viên.
  • Học viên được xem lại video từng buổi học và được trợ giảng hỗ trợ khi cần.

Liên hệ: TRUNG TÂM GIÁO DỤC HOÀNG LONG
  • Số điện thoại: 𝟬𝟵𝟴𝟵.𝟳𝟵.𝟳𝟵.𝟱𝟰
  • Website: www.hoanglong.edu.vn
  • Địa chỉ:
    • HLE 1: 11/13 Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
    • HLE 2: 225/10A, Hẻm 391, đường 30/4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
    • HLE 3: 225/13C, Hẻm 391, đường 30/4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
Một số hình ảnh tại sự kiện:
HL2

HL3