Vinh danh Nhà tài trợ Kim cương: Tổ chức tư vấn du học AUG Việt Nam

Thứ hai - 29/07/2024 08:08

AUG

Trại hè Phương Nam lần thứ VII – năm 2024 diễn ra từ ngày 26 tháng 7 năm 2024 đến ngày 28 tháng 7 năm 2024 tại thành phố Cần Thơ xin được tri ân sự đồng hành của các nhà tài trợ Kim cương: Tổ chức tư vấn du học AUG Việt Nam.
AUG (Tập đoàn AusEd UniEd) được thành lập vào năm 1995, là một trong những công ty tư vấn giáo dục chuyên nghiệp có uy tín và nổi tiếng nhất. AUG có mạng lưới rộng khắp gồm 26 văn phòng trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam nhằm cung cấp các dịch vụ giáo dục hàng đầu, hỗ trợ sinh viên dự tuyển vào các tổ chức giáo dục danh tiếng trên toàn thế giới mỗi năm tại Úc, Vương quốc Anh (Anh), Hoa Kỳ (Mỹ), Canada, Thụy Sĩ, Malaysia và Singapore, New Zealand.

Với các tư vấn viên đa ngôn ngữ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, AUG cung cấp dịch vụ miễn phí trong việc lựa chọn ngành & trường, săn học bổng, xin visa du học, hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở, đưa đón ở sân bay…

Liên hệ AUG Việt Nam để được tư vấn miễn phí!

Liên hệ: Tổ chức Tư vấn du học AUG Vietnam Một số hình ảnh sự kiện:
aug2

aug3