Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022)

Chủ nhật - 20/11/2022 10:16

Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022)

\Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2022, trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022) mục đích giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn” và tôn vinh nghề dạy học. Đồng thời, ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, tri ân các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên chức đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.

Picture1 min

Đại diện lãnh đạo thành phố Cần Thơ, ông Trần Việt Trường – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể địa phương đã tới dự buổi lễ. Bên cạnh đó, trường THPT chuyên Lý Tự Trọng còn được đón tiếp nhiều cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên đã về hưu hoặc chuyển công tác cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Picture1 min

Buổi lễ kỉ niệm là dịp để khắc sâu trong mỗi cán bộ, giáo viên và những người làm công tác giáo dục về trách nhiệm cao cả, vẻ vang của “Sự nghiệp trồng người”. Qua đó, khơi dậy ở mỗi cán bộ, giáo viên tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”; tiếp tục phấn đấu, trau dồi, giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo, để mỗi thầy giáo, cô giáo thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo. Cùng với đó, nhà trường cũng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; động viên nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ

Picture4 min