Công bố cuộc thi: "Trở thành Đại sứ Anh trong 1 ngày"

Thứ năm - 28/02/2019 22:49
Đại sứ quán Anh tại Việt Nam trân trọng công bố cuộc thi: "Trở thành Đại sứ Anh trong 1 ngày" dành cho các bạn nữ từ 13 - 22 tuổi tại Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ vào tháng 3 tới.
Công bố cuộc thi: "Trở thành Đại sứ Anh trong 1 ngày"

CÔNG BỐ CUỘC THI: TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ VƯƠNG QUỐC ANH TRONG 1 NGÀY

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam trân trọng công bố cuộc thi: "Trở thành Đại sứ Anh trong 1 ngày" dành cho các bạn nữ từ 13 - 22 tuổi tại Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ vào tháng 3 tới.

Để tham dự cuộc thi, các bạn hãy thực hiện các bước sau: 
- Ghi hình bản thân mình, trả lời câu hỏi "Nếu được trở thành Đại sứ Anh trong 1 ngày, bạn sẽ dùng tầm ảnh hưởng của mình như thế nào để thúc đẩy giáo dục cho trẻ em gái và phụ nữ tại Việt Nam?". Phần trả lời phải được thực hiện bằng tiếng Anh và video không dài quá 1 phút. 
- Đăng tải video dưới chế độ Công khai trên Facebook/Twitter/Instagram của bạn (hoặc bố mẹ/ người giám hộ của bạn), tag tài khoản UK in Vietnam, kèm hashtag #BalanceforBetter #UKAmbassadorForADay 
- Điền thông tin vào form bit.ly/UKAFAD để hoàn thành đăng ký.

Hạn cuối đăng tải bài thi là 23:55 ngày 3/3/2019. Video sẽ được chấm điểm công bằng với 50% điểm do Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá và 50% điểm của lượt tương tác (like/share/comment) trên bài post. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 4/3/2019.

Người thắng cuộc sẽ được tới Hà Nội, song hành cùng Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam Gareth Ward tham dự các chương trình vào ngày 8/3/2019.

Bạn nữ nào muốn trải nghiệm cương vị Đại sứ Anh thì đừng ngần ngại đăng tải video nhé! Chúng ta chỉ có chưa đầy 2 tuần thôi!

------------------------------------------------------------

Rất mong các thầy cô chuyển giúp cho các em học sinh quan tâm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây