Câu lạc bộ Tiếng Pháp trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tổ chức chương trình văn nghệ Rencontre amicale

Thứ năm - 01/03/2018 22:52

Câu lạc bộ Tiếng Pháp trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tổ chức chương trình văn nghệ Rencontre amicale

Hằng năm, Câu lạc bộ Tiếng Pháp của trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đều tổ chức những hoạt động đặc sắc, nhằm mục tiêu thúc đẩy phong trào học tiếng Pháp không chỉ hướng đến các em học sinh các lớp tiếng Pháp của trường, mà còn là một sân chơi dành cho học sinh các trường có giảng dạy tiếng Pháp trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Nổi bật nhất trong số các hoạt động của Câu lạc bộ chính là đêm thi văn nghệ được tổ chức vào dịp trước Tết Nguyên đán hằng năm.
1101

Năm nay, đêm văn nghệ với chủ đề “Rencontre amicale” đã diễn ra vào ngày 04/02/2018 tại sân trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, với hơn 200 lượt học sinh trong và ngoài trường đến tham gia. Cuộc thi bao gồm các tiết mục hát và diễn kịch, đã thu hút không chỉ các em học sinh lớp Song ngữ tiếng Pháp ở tất cả các cấp học mà còn cả những em học sinh các lớp Ngoại ngữ 2 Tiếng Pháp.
1102

Đêm thi văn nghệ được diễn ra thành công nhờ có sự tài trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Trung tâm Pháp ngữ Avenir và Bộ môn Ngôn ngữ và văn hóa Pháp – Khoa Ngoại ngữ - trường Đại học Cần Thơ. Đây cũng là những nhà tài trợ đã từng giúp Câu lạc bộ Tiếng Pháp của trường tổ chức hoạt động hằng năm.
Các em học sinh ở tất cả các cấp học cùng tham gia thi tài năng hát và diễn kịch trong không khí vui tươi và phấn khởi. Đây là cơ hội để các em có dịp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu, giúp các em có thêm động lực cố gắng học tập tốt môn Tiếng Pháp. Qua cuộc thi, tình yêu dành cho Tiếng Pháp và đất nước Pháp trong các em càng được bồi dưỡng thêm.
Bích Hảo- Ban truyền thông 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây