Thông báo v/v Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Thứ năm - 19/07/2018 21:33

Thông báo v/v Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 01 lần trong thời gian quy định (Từ ngày 19 đến 17 giờ 00 ngày 26/7/2018) và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu ĐKXT.
1. Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT)
a) Từ ngày 19 đến 17 giờ 00 ngày 26/7/2018 thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phương thức trực tuyến (các nguyện vọng thí sinh điều chỉnh trong đợt thực hành không có giá trị): thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Thí sinh Truy cập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.
Lưu ý thí sinh:
- Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT.
- Sau khi thí sinh điều chỉnh xong nguyện vọng ĐKTX, phải thoát ra và đăng nhập vào hệ thống kiểm tra để đảm bảo chắc chắn các nguyện vọng đã được thay đổi.
- Thí sinh phải tự bảo quản tài khoản và mật khẩu của mình.
​​​​​​- Thí sinh nên sử dụng máy tính có kết nối internet, cài đặt trình duyệt firefox hoặc Chrome (khuyến cáo không sử dụng trình duyệt cốc cốc,...) để thực hiện điều chỉnh NV ĐKXT.
- Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, thí sinh liên hệ với hotline 1800 8000 nhánh số 2 để được hỗ trợ.
b) Từ 19/7 đến 17 giờ 00 ngày 28/7 thí sinh chính thức Điều chỉnh bằng Phiếu ĐKXT (các điều chỉnh nguyện vọng, khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên trong đợt thực hành không có giá trị):
- Thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT.
- Điểm tiếp nhận (ĐTN) cập nhật Phiếu ĐKXT của thí sinh và chịu trách nhiệm về thông tin đã cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT; trong trường hợp nhập sai thông tin so với Phiếu ĐKXT của thí sinh thì phải điều chỉnh lại khi thí sinh đề nghị và lưu bản đề nghị điều chỉnh sai sót của thí sinh. Điểm tiếp nhận phải yêu cầu thí sinh vào hệ thống kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trong thời gian quy định nếu phát hiện có sai sót cần thông báo ngay cho ĐTN để kịp thời điều chỉnh (Tất cả các công việc phải kết thúc trước 17 giờ 00 ngày 30/7).

2. Thông tin hỗ trợ tuyển sinh:
Bộ GDĐT, hỗ trợ qua điện thoại (trong giờ hành chính từ ngày 13/7/2017 đến ngày 22/8/2018): 024-32181385; 024-32181386. Hỗ trợ qua email: [email protected].
Thí sinh thường xuyên vào Cổng thông tin tuyển sinh (https://thituyensinh.vn) để cập nhật các thông tin mới nhất về tuyển sinh:
  • - Tài liệu hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT;
  • - Các thông tin mới nhất về việc điều chỉnh đề án tuyển sinh của các trường. 
  • - Thông tin, số điện thoại giải đáp thắc mắc về tuyển sinh của các sở giáo dục và đào tạo; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo nhóm ngành giáo viên;
  • - Các văn bản về thi và tuyển sinh;
  • - Các tài liệu hướng dẫn tuyển sinh;
  • ....
 

3. ​Một số tài liệu:

  1.1 HDSD - DCNVDKXT - TS-2018.pdf
​​
  1.2 HDSD - DCNVDKXT - DTN-2018.pdf
​​
  1.3 Phieu dieu chinh nguyen vong DKXT.pdf

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây