Học bổng 100% học phí năm đầu tiên trị giá 25,000CAD tại TAIE International Institute

Thứ tư - 12/02/2020 09:04
Chương trình đặc biệt cho học sinh Việt Nam trong tháng 2-3/2020. Đối tượng tham dự: học sinh lớp 9 -11
??HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ NĂM ĐẦU TIÊN TRỊ GIÁ 25,000CAD tại TAIE International Institute ??
Chương trình đặc biệt cho học sinh Việt Nam trong tháng 2-3/2020

?‍♀️?‍♂️Đối tượng tham dự: học sinh lớp 9 -11

❓❓Làm cách nào để tham gia?

1️⃣Các bạn học sinh chỉ cần phát huy khả viết essay của mình theo chủ đề " CHASE YOUR DREAMS ALL THE WAY TO TAIE " với tối thiểu 500 từ.
2️⃣Gửi bài viết đến Văn Phòng Tư vấn Du học VISA hoặc gửi bản scan bài viết qua địa chỉ [email protected]. Chúng mình sẽ giúp các bạn gửi bài dự thi nhé!
3️⃣Top 10 của vòng thi essay sẽ có buổi phỏng vấn qua Skype với đại diện trường.

‼️Lưu ý: bài viết phải là bản viết tay.
‼️GPA, IELTS và các bằng cấp, chứng chỉ liên quan sẽ là một lợi thế

Cơ cấu giải thưởng:
✅1 giải nhất: 100% tiền học phí của năm học đầu tiên. ( 10 tín chỉ tương đương với 25,500CAD). Những năm kế tiếp, bạn sẽ được giảm học phí và áp dụng mức 1800CAD / 1 tín chỉ.
✅Giải 2,3,4,5: học bổng 40% tương đương 10,000CAD cho năm đầu tiên và vẫn sẽ được áp dụng mức học phí đã giảm của trường: 1800CAD / 1 tín chỉ cho những năm kế tiếp.
✅Và học bổng 8,000CAD năm đầu tiên cho tất cả các bạn có nộp bài tham gia chương trình.
---------------------------------------------
Đôi nét về TAIE International Institute - Toronto
-TAIE được thành lập vào năm 1998, là một trong những trường nội trú quốc tế lớn nhất tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto.
- TAIE nằm ở trung tâm của thành phố nên học sinh có thể được tiếp cận với các tiện nghi, cơ sở vật chất tiên tiến của thành phố. Sau giờ học, trường luôn xây dựng các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn học sinh khám phá, tham quan nền văn hóa bản xứ của đất nước Canada.
- Trường cung cấp các khóa đào tạo Anh ngữ như Chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 ESL (English as a second language), các khóa đào tạo cấp Văn bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học tại tỉnh Ontario (OSSD) và các khóa dự bị đại học (UPC).
- 2015-2018, TAIE được công nhận là một trong những trường học có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đậu vào các trường đại học lớn 95%, công nhận bởi Cơ quan Giáo Dục Toronto, và Bộ Giáo Dục Canada.
-------------------------------------
Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:
Văn phòng TƯ VẤN DU HỌC VISA
?Tầng 2 - tòa nhà Anh Ngữ Gia Việt - số 39 Mậu Thân - phường Xuân Khánh - quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ
☎️Hotline: 0946 477 047 or 02926 529 292