TP. Cần Thơ đạt kết quả cao trong cuộc thi KHKT cấp quốc gia năm học 2017 – 2018

Thứ năm - 22/03/2018 17:16

TP. Cần Thơ đạt kết quả cao trong cuộc thi KHKT cấp quốc gia  năm học 2017 – 2018

Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tham gia 2 dự án, đạt Giải nhất với dự án Robot mô phỏng hóa hành động của em Diệp Gia Đăng và Phạm Trung Hiếu, giải ba với dự án UnlimitedStudy.com - Học không giới hạn của em Nguyễn Chánh Đại và Võ Đức Minh
Từ ngày 17/3 đến ngày 20/3/2018, học sinh thành phố Cần Thơ tham gia cuộc thi KHKT cấp quốc gia năm học 2017 - 2018 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với 6 dự án. Kết quả đạt được: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải KK. Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tham gia 2 dự án, đạt Giải nhất với dự án Robot mô phỏng hóa hành động của em Diệp Gia Đăng và Phạm Trung Hiếu, giải ba với dự án UnlimitedStudy.com - Học không giới hạn của em Nguyễn Chánh Đại và Võ Đức Minh. Các học sinh trường THPT Châu Văn Liêm tham gia 2 dự án và đạt 1 giải nhì, 1 giải khuyến khích. Trường THPT Nguyễn Việt Hồng tham gia 1 dự án và đạt giải nhì.
Ông Võ Minh Lợi – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Cần Thơ cùng các học sinh đạt giải
Học sinh Diệp Gia Đăng và Phạm Trung Hiếu đang trình bày dự án tại Cuộc thi
Trong Lễ Trao giải, Ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ Phó Vụ Trung học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức phát động cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2018 - 2019.