Đêm văn nghệ “Get Together” khối chuyên Anh 2018

Thứ năm - 01/03/2018 22:44

Đêm văn nghệ “Get Together” khối chuyên Anh 2018

Đêm văn nghệ đã thu hút được sự tham gia của hơn 300 học sinh, sinh viên trong và ngoài nhà trường tham dự.
Vào lúc 18 giờ ngày 03 tháng 02 năm 2018, tại sân trường THPTs chuyên Lý Tự Trọng đã diễn ra hoạt động văn nghệ thường niên của khối chuyên Anh “Get Together”. Câu lạc bộ tổ tiếng Anh vinh hạnh được đón tiếp quý Thầy, Cô tham dự chương trình đến từ các trường THPT trong thành phố Cần Thơ: THPT Châu Văn Liêm, THPT Phan Ngọc Hiển, THPT An Khánh, THPT Nguyễn Việt Dũng, THPT Trần Đại Nghĩa và THPT Nguyễn Việt Hồng. Ngoài ra ban tổ chức cũng hân hạnh đón tiếp các vị khách mời đại diện cho các đơn vị tài trợ cho chương trình.

Chương trình văn nghệ đã mang đến các tiết mục văn nghệ bao gồm: hát, nhảy hiện đại và múa bóng.

Ngoài các tiết mục văn nghệ do học sinh khối chuyên Anh thể hiện, các bạn trường THPT An Khánh đã tham  gia giao lưu với một tiết mục văn nghệ  kết hợp đặc sắc.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, chương trình cũng tổ chức chung kết  và trao giải thưởng cho cuộc thi King and Queen.

Ngọc Viên - Ban tuyền thông