THPT chuyên Lý Tự Trọng

http://chuyenlytutrong.edu.vn


Tổ Hoá học - Ngày hội bóng chuyền

Tổ Hoá học - Ngày hội bóng chuyền
Trong không khí vội vã của năm học mới, trong sự hối hả dạy-học của các đội tuyển học sinh giỏi, học sinh khối chuyên Hóa học luôn thể hiện bản lĩnh vững vàng trong mọi hoạt động.
Trong không khí vội vã của năm học mới, trong sự hối hả dạy-học của các đội tuyển học sinh giỏi, học sinh khối chuyên Hóa học luôn thể hiện bản lĩnh vững vàng trong mọi hoạt động. Ngày hội bóng chuyền được tổ chức vào ngày 07 tháng 10 năm 2020 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện năng khiếu đối với các môn thể thao, tạo điều kiện để học sinh được gặp gỡ, vui chơi, giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết của học sinh cũng như để chào đón 35 học sinh khối chuyên Hóa học vừa chính thức trở thành thành viên của đại gia đình chuyên Lý Tự Trọng.
Trong ngày hội, học sinh đã thi đấu hết mình, các bạn cùng lớp cổ vũ rất nhiệt tình, sôi động. Kết quả giải nhất thuộc về lớp chuyên hóa 11A4, giải nhì thuộc về lớp 12A4 và giải ba thuộc về lớp 10A4-những tân binh dũng cảm.
Hơn ba giờ thi đấu, các đội bóng đã cống hiến các pha tranh bóng gay cấn, những cú phát bóng xoáy đập “thủng” sân đối phương; những cú chắn bóng ngoạn mục đã thu hút những tràng pháo tay, đã làm làm bật lên những tiếng hò hét, tán thưởng của khán giả. Hơn hết tất cả là các bạn đã chơi hết mình, chơi với sự cháy bỏng đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Kết thúc hội thi, tiếng bàn tán rôm rả vẫn vang lên ở sân trường, các bạn chạy theo hỏi “Mình có đấu như vậy nữa không? Khi nào tổ chức nữa ạ?” cho thấy hoạt động thể dục thể thao à không thể thiếu trong môi trường học đường, là hoạt động giúp học sinh rèn luyện thể lực cũng như góp phần hình thành những kỹ năng cơ bản của người công dân trong thời đại 4.0. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật.
image002
Bắt tay - "Mình cùng chơi đẹp nhé!"
 
image003
Pha bóng đẹp
 
image004
Cổ vũ nhiệt tình
 
Hồ hởi khi nhận giải "siêu to"
Nguyễn Thị Anh Lương -Tổ Hóa học
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây