Thông báo v/v đăng ký đi xe đưa rước và đăng ký ở nội trú

THONGBAO

Học sinh download mẫu đơn đăng ký có gởi theo file đính kèm (Đi xe đưa rước + Ở nội trú) gởi trực tiếp về thầy Ngọc Thanh qua địa chỉ email: [email protected]. Thời gian đăng ký: Từ ngày 04/08/2017 đến ngày 08/08/2017.
                      (V/v đăng ký đi xe đưa rước và đăng ký ở nội trú)
Để chuẩn bị tốt cho năm học mới – Năm học 2017-2018, phòng Giáo vụ xin thông báo đến học sinh toàn trường (Những em có nhu cầu đi xe đưa rước và ở nội trú):
  1. XE ĐƯA RƯỚC: (Có mẫu file dành cho học sinh đăng ký đính kèm)
+ Xe 1: Chạy theo các tuyến đường: San Trắng nhỏ --> Trà Nóc --> Bình Thủy --> Lộ 20 --> Nguyễn Văn Cừ --> Nguyễn Văn Linh --> Cầu Hưng Lợi --> Trường mới .
Giá tham khảo như sau:
  • Từ San Trắng: 780,000 đồng / hs / tháng.
  • Từ Trà Nóc: 750,000 đồng / hs / tháng.
  • Từ Bình Thủy: 700,000 đồng / hs / tháng.
  • Từ đầu lộ 20 (Đường Nguyễn Văn Cừ): 600,000 đồng / hs / tháng.
  • Từ ngã 4 (Giao lộ của Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Văn Linh): 500,000 đồng / hs / tháng.
  • Từ ngã 4 cầu Hưng Lợi: 400,000 đồng / hs / tháng.
+ Xe 2: Chạy theo các tuyến: Từ cầu Cái Răng --> 3/2 --> Mậu Thân --> Lộ 19 --> Hùng Vương --> Trần Hưng Đạo --> Cái Khế --> Nguyễn Trãi --> Hòa Bình --> 30/4……(Nội ô thành phố Cần Thơ) --> Trường mới .
Giá tham khảo:           Cao nhất là 500,000 đồng / hs / tháng .
                                    Thấp nhất là 400,000 đồng / hs / tháng.
LƯU Ý:
  • Trước mắt, xe chỉ đưa rước các buổi học chính khóa (Buổi sáng: Rước vào sáng sớm (dự kiến đưa đến trường lúc 6.30) và đưa về vào giờ trưa sau khi tan học).
  • Thời gian và các điểm xe đón rước sẽ được thông báo khi vào học chính thức.
  • Trong những tháng đầu, khi HS đã đăng ký thì phải đi, không được rút tên (Vì nhà trường cần nắm số lượng chính xác để hợp đồng với nhà xe). Nên đề nghị phụ huynh và HS cân nhắc kỹ trước khi đăng ký.
  1. ĐĂNG KÝ Ở NỘI TRÚ: (Có mẫu đơn dành cho HS đăng ký đính kèm)
  • Chỉ dành cho HS khối 11 và 12 (Vì khối 10, phòng Giáo vụ đã nhận đơn xong).
  • Địa điểm ở: Khu KTX của trường THPT Trần Đại Nghĩa (Đường A3, KDC Hưng Phú 1, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ), (Trong khi chờ đợi hoàn thành khu KTX của trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng).
  • Có xe đưa rước miễn phí từ khu KTX đến trường mới.

@ Các em download mẫu đơn đăng ký có gởi theo file đính kèm (Đi xe đưa rước + Ở nội trú) gởi trực tiếp về thầy Ngọc Thanh qua địa chỉ email: [email protected]
  • Thời gian đăng ký: Từ ngày 04/08/2017 đến ngày 08/08/2017.
  • Riêng bán trú: Các em sẽ được đăng ký vào ở khi bắt đầu vào năm học.
  • Mọi vướng mắc, khó khăn, các em hãy gọi trực tiếp đến thầy Ngọc Thanh qua số điện thoại: 0166.7050.888

Các file đính kèm:
- Thông báo
- Phiếu đăng ký xe đưa rước
- Phiếu đăng ký ở nội trú