Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2020-2021

Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi  năm học 2020-2021
Nhằm vinh danh thành tích của học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và rèn luyện; động viên, khuyến khích học sinh tiếp tục phát huy thành tích đạt được cao hơn trong những năm tiếp theo.
Nhằm vinh danh thành tích của học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và  rèn luyện; động viên, khuyến khích học sinh tiếp tục phát huy thành tích đạt  được cao hơn trong những năm tiếp theo nhằm đáp ứng mục tiêu bồi dưỡng  nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo nhân tài của thành phố; đồng thời ghi nhận sự đóng góp trong công tác phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi của thầy, cô giáo, của nhà trường, ngày 07 tháng 01 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến.
Tại điểm cầu THPT chuyên Lý Tự Trọng đã tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 17 học sinh xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại kì thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia năm 2020-2021, tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ cho 03 học sinh đạt Thủ khoa ngành Đại học trong kì tuyển sinh năm học 2020-2021, tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ cho 02 học sinh đạt giải Nhất kì thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia và 01 học sinh đạt Huy chương vàng Olympic quốc tế môn Sinh học; tặng Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cho 28 học sinh đạt giải Nhì, Ba, Khuyến khích tại kì thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia. Đồng thời cũng trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ cho cô Ngô Minh Châu – Tổ trưởng chuyên môn tổ Tiếng Anh, tổ đã có hai năm liền đạt 100% đội tuyển thi quốc gia đạt giải, hai năm liền có học sinh đạt giải Nhất cấp quốc gia; tặng Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cho 39 thầy cô giáo tham gia công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ tuyên dương khen thưởng.

Khen thưởng giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng diễn ra trong thời điểm bước sang năm mới 2022 vừa là nguồn động viên, ghi nhận nỗ lực dạy và học của thầy cô giáo và học sinh trong thành phố Cần Thơ vượt lên những khó khăn do dịch bệnh covid 19 gây ra, vừa là sự khuyến khích đối với lớp học sinh đàn em trong năm học 2021-2022 sẽ tiếp bước anh chị tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, làm rạng danh thành phố yêu thương.
Ban truyền thông