Hành trình tham gia cuộc thi SOMC tại Sóc Trăng ngày 4/3/2018

Nhằm đánh giá quá trình dạy, học môn Toán bằng tiếng Anh; rèn luyện kĩ năng thực hành của học sinh. Tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các trường chuyên khu vực trong việc tổ chức dạy học môn Toán và các môn KHTN bằng tiếng Anh.
Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Sóc Trăng đăng cai kế hoạch tổ chức cuộc thi các môn Khoa học Tự nhiên (KHTN) bằng tiếng Anh.
 Đoàn trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng tham gia cuộc thi SOMC (giải toán bằng Tiếng Anh). Một số hình ảnh trong cuộc thi SOMC của trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng.

Diễn ra cùng thời điểm với cuộc thi SOMC là “Hội thảo khoa học tác động của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 đối với giáo dục phổ thông” với các vấn đề liên quan :Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với giáo dục phổ thông trên 5 phương diện (5M): Con người (Man); Cơ sở vật chất (Material); Tài chính (Money), Phương pháp (Method), Quản lý Management).

Một số hình ảnh bế mạc và trao giải trong kì thi

Hình ảnh nhận chứng chỉ tham gia kì thi SOMC

TS. Trần Nam Dũng phát biểu sau khi trao hai giải đặc biệt cho hai em học sinh có số điểm tuyệt đối trong phần thi tự luận, trong đó có em Phan Thanh Quang (em học sinh đầu tiên bên phải) là học sinh lớp 11A1 của trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng và em Quang cũng là học sinh có số điểm cao nhất đã xuất sắc giành giải nhất trong kì thi.

Đoàn tham gia đạt được 9 giải trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 4 giải ba và 3 giải khuyến khích