Đội dự thi Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng hoàn thành xuất sắc Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi Quận Cái Răng năm 2018

Thứ năm - 06/09/2018 15:05
Vào ngày 31/8/2018 vừa qua, tại Hội trường khối Đảng - MTTQ và đoàn thể quận, hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi quận Cái Răng 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với 12 thành viên tham dự, đội thi của trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và giành được kết quả cao chung cuộc.
Đội dự thi Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng hoàn thành xuất sắc Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi Quận Cái Răng năm 2018
Đây là lần đầu tiên đơn vị Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tham gia Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi quận Cái Răng. Với tinh thần “BTCĐLTT”, Bí thư Chi đoàn Lý Tự Trọng, và khẩu hiệu: BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ, CẦU THỊ, ĐOÀN KẾT, LINH HOẠT, TÀI NĂNG và TRÁCH NHIỆM, đội thi đã cố gắng hết sức, quyết tâm thực hiện tốt từng phần thi. Điều này đã được Ban Giám khảo, Ban Tổ chức hội thi ghi nhận và đánh giá hết sức tích cực. Học sinh trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, cụ thể là các bí thư chi đoàn dự thi đã thể hiện tốt hình ảnh bản lĩnh, trách nhiệm, ham học hỏi và không ngừng nỗ lực của học sinh trường chuyên trước các tổ chức đoàn thể khác.
2


Đội của Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã hoàn thành xuất sắc 3 phần thi: Giới thiệu, Kiến thức và Kỹ năng Đoàn Hội. Đặc biệt phần thi Giới thiệu của đội Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã gây ấn tượng sâu sắc đến Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các đội dự thi khác. Cụ thể phần thi đã được Ban Giám khảo đánh giá là có sự đầu tư tốt, vừa thể hiện hình ảnh người Bí thư Chi đoàn trường chuyên, vừa thể hiện tinh thần của đội mang đến cho Hội thi. Sau 3 phần thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 15 cá nhân xuất sắc nhất để bước vào vòng trong, trong đó, đơn vị Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng có 7 thí sinh.
2


Buôỉ chiều, 7 thí sinh xuất sắc của Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã thực hiện thành công phần thi Tài năng. Các nội dung thi Tài năng như nhảy dân vũ, quản trò, võ thuật, kể chuyện,… của đơn vị Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng được Ban Giám khảo đánh giá rất cao. 7 thí sinh tham dự đã thể hiện được sự hoạt bát, năng động, linh hoạt và khả năng xử lí tình huống của người bí thư trường chuyên. Khép lại phần thi này, Ban Giám khảo đã chọn ra 8 thí sinh để bước vào vòng Chung kết, và trong số đó có 4 thí sinh của Đoàn trường chuyên.
Với các chủ đề hùng biện về “Sử dụng mạng xã hội”, “Hình ảnh người bí thư chi đoàn”, “Vấn đề tập họp chi đoàn”… 4 thành viên của đội thi Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã thể hiện xuất sắc khả năng hùng biện của mình cũng như cho thấy ý thức, lí tưởng tốt đẹp của một học sinh trường chuyên đối với các vấn đề Đoàn Hội cũng như các vấn đề xã hội khác.
Kết thúc Hội thi, đội của Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã đạt được Giải Nhất Tập thể có nhiều thí sinh có điểm cao nhất. Các giải cá nhân gồm có: 1 giải Nhất (Nguyễn Thị Hồng Thắm – Chi Đoàn 11A1), 1 giải Ba (Phạm Ngọc Anh – Chi Đoàn 12A4), 2 giải Khuyến khích (Khưu Thanh Sơn – Chi Đoàn 11A4 và Nguyễn Thị Như Huỳnh – Chi Đoàn 12C2).
4


12/12 (100%) thí sinh trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đã được công nhận bí thư chi đoàn giỏi cấp quận. 4/12 thí sinh trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng được chọn để tham gia tập huấn, chuẩn bị cho Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp thành phố sắp tới.
Như vậy, với kết quả trên, 12 thành viên dự thi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi quận Cái Răng 2018, thể hiện tốt hình ảnh học sinh chuyên đúng như khẩu hiệu của trường THPT chuyên Lý Tự Trọng “Năng động, sáng tạo, thành tích cao”.
                                                                                                                              Trương Bích Hảo
                                                                                                              P.Bí thư Đoàn Trường
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây