Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

Hôm nay 21 tháng 10 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lý Tự Trọng. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Phúc Tăng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ, bà Nguyễn Thị Thúy Oanh – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ cùng Ban lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, các Tổ trưởng chuyên môn của trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.
Căn cứ theo quyết định số 1366/QĐ-SGDĐT của Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ ngày 14 tháng 10 năm 2021 bổ nhiệm ông Bùi Duy Minh Trí, nguyên Hiệu trưởng trường THPT An Khánh, đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lý Tự Trọng. Ông Bùi Duy Minh Trí cũng đã có bài phát biểu đầu tiên trên cương vị Tân Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phúc Tăng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ bày tỏ niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của trường THPT chuyên Lý Tự Trọng trong tương lai dưới sự lãnh đạo của Tân Hiệu trưởng Bùi Duy Minh Trí.

Trên cương vị mới với nhiệm vụ mới, tập thể Hội đồng sư phạm trường Chuyên Lý Tự Trọng mong mỏi đồng chí Hiệu trưởng mới có nhiều sức khỏe, luôn tâm huyết với những chiến lược, tầm nhìn, tạo ra những giá trị mới cho công việc của mình và nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của trường Chuyên Lý Tự Trọng trong thời gian sắp tới.
Ban truyền thông