Hoạt động chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Công đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

Thứ năm - 15/03/2018 08:16

Ngày 8 tháng 3 năm 2018 vừa qua, Công đoàn trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi họp mặt với sự hiện diện của toàn thể CB-GV-CNV của trường.
Nhằm mục đích ôn lại ý nghĩa 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018); thông qua các hoạt động nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, sáng tạo trong lao động sản xuất, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- đảm việc nhà” trong nữ CCVCLĐ thành ngành Giáo dục; tạo không khí vui tươi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tổ chức tốt cuộc sống gia đình và thực hiện Bình đẳng giới; ngày 8 tháng 3 năm 2018 vừa qua, Công đoàn trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi họp mặt với sự hiện diện của toàn thể CB-GV-CNV của trường.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm khi toàn thể CB-GV-CNV cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại. Thông qua đó, quý thầy giáo trong nhà trường cũng đã thể hiện tình cảm trân trọng dành cho quý cô giáo bằng những ca khúc, những lời chúc mừng và những món quà đầy nghĩa tình.
Góp thêm phần sinh động cho buổi họp mặt là các hoạt động thể thao, trò chơi vận động đầy hứng thú dành cho các cô giáo. Hôm nay các cô có một ngày đóng vai trò “phái mạnh”, được tham gia vào trận bóng đá sôi nổi, hào hứng và trò chơi đập bóng nước vô cùng thú vị. Lăn xả, hết mình một cách sảng khoái và tràn đầy năng lượng, đó lòa những cảm nhận của các cô giáo khi được hòa vào không khí tập thể trong các hoạt động này.
Các cô giáo “phái mạnh” với bóng đá nữ và đập bóng nước
Trong khi đó, quý thầy giáo của chúng ta lại có một sự “hoán đổi vị trí” thú vị khi trổ tài khéo tay thực hiện món gỏi cuốn Nam bộ. Đâu đó vẫn có chút lúng túng, bỡ ngỡ, nhưng rồi các thầy vẫn hết mình với cuộc thi, để mang lại không chỉ niềm vui, tiếng cười mà còn là những đĩa thức ăn màu sắc, sống động và không kém phần khéo léo.
Quý thầy trổ tài khéo tay làm gỏi cuốn

Buổi họp mặt 8/3 của trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đã khép lại trong niềm vui, tiếng cười của tất cả mọi người. Và có lẽ, dư âm của hôm nay sẽ vẫn còn đọng lại những kỉ niệm đẹp, tạo nên nguồn năng lượng giúp quý thầy cô trở lại với công việc một cách hứng khởi, và cùng chờ đến dịp 8/3  năm sau.
                                                                                    Nguyên Tú-Ban truyền thông