Công đoàn Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 14/03/2019 20:15

Công đoàn Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng  chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhằm mục đích ôn lại ý nghĩa 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), ngày 8 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Công đoàn trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi họp mặt với sự hiện diện của toàn thể CB-GV-CNV của trường.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÝ TỰ TRỌNG
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Nhằm mục đích ôn lại ý nghĩa 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019); thông qua các hoạt động nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, sáng tạo trong lao động sản xuất, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- đảm việc nhà” trong nữ CCVCLĐ thành ngành Giáo dục; tạo không khí vui tươi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tổ chức tốt cuộc sống gia đình và thực hiện Bình đẳng giới; ngày 8 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Công đoàn trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi họp mặt với sự hiện diện của toàn thể CB-GV-CNV của trường.
Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm khi toàn thể CB-GV-CNV cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại. Để bày tỏ sự trân trọng đối với “một nửa thế giới”, quý thầy đã đặc biệt tự tay chuẩn bị và gửi đến quý cô những món quà nhỏ xinh xắn.
Góp thêm phần sinh động cho buổi họp mặt là các hoạt động khéo tay dành cho cả hai phái nam và nữ. Trong khi các cô chăm chút bài trí những đĩa trái cây phong phú, đẹp mắt ngon miệng thì các thầy cũng không thua kém khi thể hiện khả năng bếp núc qua các món lẩu chua thơm ngon. Đâu đó vẫn có chút lúng túng, bỡ ngỡ, nhưng rồi các thầy vẫn hết mình với cuộc thi, để mang lại rất nhiều những niềm vui trong ngày cả thế giới tôn vinh phái đẹp.
Buổi họp mặt 8/3 của trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đã khép lại trong niềm vui, tiếng cười của tất cả mọi người. Và có lẽ, dư âm của hôm nay sẽ vẫn còn đọng lại những kỉ niệm đẹp, tạo nên nguồn năng lượng giúp quý thầy cô trở lại với công việc một cách hứng khởi, và cùng chờ đến dịp 8/3  năm sau.
Một số hình ảnh ghi nhận từ hoạt động