Thông báo làm hồ sơ đề nghị khen thưởng giải thưởng thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa 2016

Thứ bảy - 17/09/2016 08:33

Thông báo làm hồ sơ đề nghị khen thưởng giải thưởng thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa 2016

Điều kiện: Học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú tại quận Bình Thuỷ đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc tế, quốc gia, thủ khoa các trường THPT, các trường Đại học.
THÔNG BÁO LÀM HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ KHEN THƯỞNG
 GIẢI THƯỞNG THỦ KHOA BÙI HỮU NGHĨA NĂM 2016

1. Điều kiện:  Học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú tại  quận Bình Thuỷ đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc tế, quốc gia, thủ khoa các trường THPT, các trường Đại học. Cụ thể như sau:
+ Đạt giải nhất, nhì trong kì thi hội thi cấp Thành phố.
+ Đạt giải nhất, nhì, ba kì thi học sinh giỏi quốc tế, quốc gia, khu vực
+ Đỗ thủ khoa trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10  các trường THPT năm học 2016 – 2017.
+ Đỗ thủ khoa trong kì thi THPTQG năm 2016.
+ Đỗ thủ khoa nghành trong kì thi tuyển sinh vào trường đại học.
  1. Các em học sinh, sinh viên đủ điều kiện trên làm báo cáo thành tích theo mẫu (trên web trường) gởi về cho thầy Nguyễn Anh Văn  (ĐT: 01224048470, địa chỉ mail: [email protected]). Hạn chót là sáng thứ 3 ngày 20/9/2016
  2. Học sinh không làm báo cáo thành tích và nộp báo cáo thành tích đúng thời gian quy đinh trên xem như từ chối nhận khen thưởng.
  3. Mọi thắc mắc, các em liên hệ trực tiếp với cô Ngọc Hạnh  (ĐT: 0918639955)
File đính kèm:
- Thông báo
- Mẫu báo cáo thành tích