Lễ công bố Quyết định tiếp nhận Đoàn Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng về sinh hoạt tại Quận Đoàn Cái Răng

Thứ bảy - 06/01/2018 21:47

Lễ công bố Quyết định  tiếp nhận Đoàn Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng  về sinh hoạt tại Quận Đoàn Cái Răng

Vào chiều ngày 05/01/2018 tại trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Quận đoàn Cái Răng đã tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng về sinh hoạt tại Quận đoàn Cái Răng.
Căn cứ công văn số 1836/SGDĐT-KHTC ngày 27 tháng 7 năm 2017 cùa Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ về việc di dời trường THPT chuyên Lý Tự Trọng từ địa chỉ : số 19 Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy về địa điểm mới : phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và xét đề nghị của Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng theo công văn số 01-CV/ĐTN ngày 02 tháng 11 năm 2017 của BCH Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng về việc chuyển hồ sơ sinh hoạt đoàn của Đoàn trường về Quận Đoàn Cái Răng ; Căn cứ Công văn số 96 CV/ĐTN ngày 14 tháng 11 năm 2017 của BTV Quận đoàn Bình Thủy về việc chuyển hồ sơ sinh hoạt Đoàn của Đoàn trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, vào chiều ngày 05/01/2018 tại trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Quận đoàn Cái Răng đã tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng về sinh hoạt tại Quận đoàn Cái Răng.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Trương Minh Đức, Bí thư Quận Đoàn Bình Thủy và đồng chí Nguyễn Thành Nhơn, Phó Bí thư Quận Đoàn Cái Răng. Về phía Đảng ủy trường THPT chuyên Lý Tự Trọng có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Thị Hồng Sương, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Nhơn đã trao quyết định cho Ban Thường vụ Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.

Về phía Quận Đoàn Bình Thủy, đồng chí Trương Minh Đức đã có những chia sẻ, động viên tinh thần để BCH Đoàn trường tiếp tục giữ vững tinh thần, ý chí phấn đấu của thanh niên thế hệ mới và ngày càng gặt hái được nhiều thành công, đóng góp nhiều công sức hơn nữa cho các hoạt động Đoàn Hội.
Từ phải qua trái : đồng chí Trương Minh Đức – Bí thư Quận Đoàn Bình Thủy, đồng chí Nguyễn Thành Nhơn – Phó Bí thư Quận Đoàn Cái Răng, đồng chí Huỳnh Thị Hồng Sương – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên (áo đỏ) và các đồng chí trong BCH Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.

Như vậy, kể từ ngày 29/11/2017, Đoàn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng chính thức trực thuộc Quận Đoàn Cái Răng.