Ngày hội tuyển sinh vào trường THPT chuyên Lý Tự Trọng

Thứ năm - 04/05/2017 19:02
THỜI GIAN: 7h30 Ngày 07.05.2017;
ĐỊA ĐIỂM: trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, số 19, CMT8, Phường An Thới, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Ngày hội tuyển sinh vào trường THPT chuyên Lý Tự Trọng
- Bạn còn băn khoăn về kì thi tuyển sinh 10 sắp tới?
- Nếu bạn là người thật sự ĐAM MÊ với con đường tri thức, là người thích SÁNG TẠO và muốn KHÁM PHÁ những giới hạn của bản thân.
- Nếu bạn thực sự có QUYẾT TÂM, NHIỆT HUYẾT.
- Nếu bạn muốn TRƯỞNG THÀNH hơn
- Nếu bạn muốn học tập trong một môi trường THÂN THIỆN, NĂNG ĐỘNG
- Nếu bạn muốn KHẲNG ĐỊNH mình, với những THÀNH TÍCH CAO.
Chúng tôi tin chắc rằng Ngôi trường THPT chuyên LTT sẽ là nơi chắp cánh tốt nhất cho bạn.
Hãy đến với Ngày hội tư vấn để hiểu hơn về môi trường học tập tại đây. Đảm bảo các bạn sẽ bị THÍCH MÊ với nó.
QUÝ PHỤ HUYNH, QUÝ THẦY CÔ, CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 CÒN BĂN KHOĂN VỀ KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÝ TỰ TRỌNG (2017-2018) HÃY ĐẾN NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC!!!
QUÝ PHỤ HUYNH CŨNG CÓ THỂ LIÊN LẠC QUA SỐ ĐIỆN THOẠI: 0907 877 532 (cô Hiệu Trưởng) để được giải đáp!!!
CHÀO ĐÓN MỌI NGƯỜI ĐẾN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH LTT